Mẫu Áo Sơ Mi Đồng Phục Mới Nhất GT Bảo An: Đổi Diện Mạo Mới, Tăng Thêm Động Lực – Cảm Hứng Cho Nhân Viên

Tháng 11 vừa qua, Công ty May Đồng Phục GT Bảo An đã có dịp đổi mới diện mạo công ty mình, qua bộ áo sơ mi đồng phục mới nhất 2020. Mẫu áo đồng phục sơ mi giúp mỗi nhân viên tại Bảo An trở nên chuyên nghiệp hơn. Qua đó, tạo sự tự tin cho nhân viên và xây dựng hình ảnh đẹp của đơn vị trong mắt mỗi một khách hàng ghé thăm.

Với những mục tiêu theo đuổi sắp tới là trở nên chuyên nghiệp hơn, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ. Công ty May Đồng Phục GT Bảo An quyết định đổi mới diện mạo công ty qua bộ áo sơ mi đồng phục.

Mẫu áo sơ mi đồng phục mới nhất lần này tại Đồng Phục Bảo An hoàn toàn bất đồng với mẫu đồng phục sơ mi cũ. Cụ thể thế nào, hãy cùng GT Bảo An theo dõi thông tin và những hình ảnh đẹp dưới đây!

A/ Mẫu đồng phục áo sơ mi nhân viên mới nhất tại GT Bảo An và ý nghĩa Ban Lãnh Đạo hướng đến

Trước khi đi tìm hiểu mẫu áo sơ mi đồng phục nhân viên mới nhất tại Đồng Phục Bảo An có gì. Bạn và tôi cùng nhau “nghía” qua những ý nghĩ đằng sau bộ đồng phục từ vị trí Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp.

1/ Ý nghĩa mẫu áo sơ mi đồng phục nhân viên mới nhất tại GT Bảo An từ góc nhìn của Ban Lãnh Đạo

Là một người đứng đầu doanh nghiệp, bất kỳ ai cũng mong muốn mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp. Bao gồm cả đội ngũ nhân viên mình. Tuy đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường may mặc đồng phục tại Miền Nam khu vực và cả nước. Nhưng Ban Lãnh Đạo công ty vẫn muốn tiếp tục xây dựng và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Đồng thời mang lại giá trị trải nghiệm cao cho khách. Chính những điều này đã thôi thúc công ty phải trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn. Để tiến gần mục tiêu đã định – đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thay đổi áo sơ mi đồng phục là một trong những bước đi đầu giúp GT Bảo An tiến gần hơn đến mục tiêu thương hiệu

Bên cạnh nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ, thay đổi diện mạo mới cho nhân viên cũng là một trong những tiêu chí bắt buộc. Những chiếc áo sơ mi đồng phục sắc xanh đầy hy vọng, đầy hương vị tuổi trẻ năng động, không ngại gian nan, thử thách, tiến về phía trước.

Cùng với đó là chất liệu vải phẳng mịn, đẹp, xây dựng hình ảnh thanh lịch, chuyên nghiệp cho mỗi một nhân viên tại đơn vị. Đồng thời, tạo sự thoải mái trong xuyên suốt quá trình làm việc của đội ngũ.

Đặc biệt, bảng tên kim loại được cấp phát gài lên áo, càng tăng giá trị cho trang phục. Qua đó, tạo dựng sự tự tin, chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp. Cũng như gây dựng niềm tin ở khách hàng. Ngoài ra, nó còn đánh vào tinh thần chịu trách nhiệm của nhân viên, phải cống hiến hết mình cho đơn vị.

Đổi diện mạo mới cho nhân viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm

2/ Mẫu áo sơ mi đồng phục nhân viên GT Bảo An 2020

Mẫu áo sơ mi đồng phục nhân viên GT Bảo An 2020 được thiết kế theo form áo nam – nữ riêng biệt. Mỗi form áo sẽ được may với thông số chuẩn cùng size áo đa dạng. Giúp nhân viên dễ dàng chọn được size áo vừa với vóc dáng cơ thể mình. Có như vậy mới khiến họ tự tin trong quá trình thực hiện công việc tại đơn vị.

Áo nam và áo nữ ngoài khác nhau về form áo. Còn có hai điểm để nhận diện áo sơ mi đồng phục nam và nữ. Đó là:

  • Áo sơ mi nữ thì có lé thêm màu xanh đậm ở phần nẹp nút, áo sơ mi nam thì không
  • Trong khi đó, áo sơ mi được may thêm một túi áo trước ngực trái
Mẫu áo nam nữ có một vài điểm khác nhau nhất định, tạo điểm nhấn cho trang phục

Khác với mẫu áo sơ mi đồng phục cũ trước đó, logo công ty được thêu trực tiếp lên áo. Trong khi với mẫu đồng phục sơ mi lần nay, logo và tên doanh nghiệp được in trực tiếp trên bảng kim loại. Bảng huy hiệu kim loại khi được cài lên trang phục sẽ khiến nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cũng được đẩy lên cao nhất.

B/ Hình ảnh nhân viên và mẫu áo sơ mi đồng phục mới tại GT Bảo An

Nam GT Bảo An trông ngầu và chuyên nghiệp đó chứ!
GT Bảo An – Nơi hội tụ nam thanh nữ tú
Đội ngũ nhân viên trông thật đẹp và chuyên nghiệp trong mẫu áo sơ mi đồng phục mới
Đại diện bộ phận sản xuất của Công ty Đồng Phục Bảo An
Bộ phận tài chính của doanh nghiệp chuyên nghiệp khi khoác lên mình bộ áo sơ mi đồng mới
Chuyên viên và trưởng bộ phận thiết kế tại Đồng Phục Bảo An
Đội ngũ nhân viên phòng Kinh doanh – Marketing tại GT Bảo An

Hy vọng với diện mạo đổi mới này, GT Bảo An mang lại giá trị tinh thần tốt nhất cho toàn thể đội ngũ. Hãy cùng nhau chung tay đưa mái nhà chung chúng ta tiến về đích đến nhé!

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Call Now Button