Kho vải may đồng phục scrubs bác sĩ bệnh viện

Bác sỹ, y tá, điều dưỡng, nhân viên y tế là những người làm việc trong môi trường bệnh viện, thường xuyên phải tiếp xúc với người bệnh nên khả năng lây nhiễm là rất cao. Chính vì thế họ phải được trang bị đồng phục y tế chất lượng để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên để chọn được chất liệu vải phù hợp với công việc đặc thù của từng bộ phận trong bệnh viện không hề đơn giản chút nào. Chọn vải may đồng phục y tế sao cho thoải mái, dễ dàng hoạt động, xử lý tình huống mà vẫn đảm bảo việc bảo vệ sức khỏe là tiêu chí phải được đặt lên hàng đầu.

Kho vải may đồng phục scrubs bác sĩ bệnh viện
Các cây vải may bộ scrubs bác sĩ phục vụ chống dịch

Hãy cũng GT Bảo An tìm hiểu và tham khảo qua các mẫu vải may đồng phục scrubs bác sĩ, phòng mổ nhé!

  1. Kate Ford Sài Gòn
  • Đặc tính: Thiết kế rộng rãi, thoải mái, có độ thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao nhưng có một số đánh giá là vải hơi dày, vẫn còn bị xổ lông.
  • Công dụng: Chuyên dụng cho các nhân viên phòng mổ, phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện,…
Xưởng may sỉ quần áo scrubs bác sĩ, y khoa, phòng mổ

2. Kaki Cotton Hàn

  • Đặc tính: Không bị xổ lông, không nhàu, là hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối, mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái nhất cho người mặc.
  • Công dụng: Dùng cho hộ lý, điều dưỡng viên bệnh viện, nhân viên phòng mổ,…

3. Kaki Thun

Ưu điểm: dày, không xù, bền màu, không phai, bề mặt mịn, đẹp. Đủ màu. Phù hợp để may đồng phục điều dưỡng, đồng phục bệnh nhân…

Tiêu chuẩn đồng phục trong y tế như thế nào?

Đối với ngành y, mọi thức phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo Quy định của Bộ Y Tế đề ra về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Các tiêu chuẩn này gắn liền với chất lượng, đảm bảo tính thoải mái và màu sắc trong quá trình sử dụng. Đồng thời, kiểu dáng giúp phân biệt các bộ phận, cấp bậc.

Đồng phục phòng mổ scrubs bác sĩ

Đồng phục phòng mổ

  • Áo: màu xanh cổ vịt, màu xanh lá và các màu phù hợp. Được may cổ tim, tay ngắn, có 2 túi phía trước
  • Quần: màu xanh cổ vịt, màu xanh lá và các màu phù hợp hoặc đồng bộ theo màu áo. Quần 2 túi may bo thun.

Trên đây là một số loại vải may đồng phục scrubs bác sĩ. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc, hãy gọi đến GT Bảo An theo hotline 0963 262 467 để được tư vấn thiết kế, may đo đồng phục chất lượng và hiệu quả!

Call Now Button