In Áo Thun Local Brand Chất Lượng Giá Tốt Quận 9, Quận Thủ Đức

Local Brand là một trong những xu hướng nổi bật hiện nay. Không chỉ tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng là các bạn trẻ, tín đồ thời trang. Local Brand còn góp phần nâng cao đẳng cấp thương hiệu Việt trong làng thời trang. Nhiều thương hiệu thời trang Local Brand với thiết kế, thông điệp rõ ràng, độc đáo cũng đã được xướng tên ngang hàng với nhiều thương hiệu nước ngoài.

Là thương hiệu mẹ của Local Brand mới nổi tại Việt Nam – DINOS FASHIONGT BẢO AN nắm rõ những điều kiện cần thiết khi muốn xây dựng thương hiệu local cho mình. Với những đơn vị với phần vốn nhỏ và không đủ tay nghề chuyên môn trong thiết kế và sản xuất item thời trang. Việc thuê gia công Local Brand là điều không thể thiếu.

Trong đó, dịch vụ in áo thun Local Brand chất lượng là vấn đề được hầu hết các Local Brand quan tâm. Nhằm hỗ trợ các đơn vị trong hành trình xây dựng thương hiệu, GT BẢO AN mở rộng dịch vụ nhận in áo thun Local Brand chất lượng quận 9, Thủ Đức cho đơn vị có nhu cầu.

Dịch vụ in áo thun Local Brand chất lượng tại GT BẢO AN

DINOS là dòng thương hiệu Local Brand mở rộng của một doanh nghiệp chuyên may mặc thời trang GT Bảo An. Do đó, chúng tôi có đủ tầm, kinh nghiệm và điều kiện phục vụ dịch vụ in ấn áo thun cho các đơn vị làm áo có nhu cầu.

Nhận Gia Công Local Brand, In Áo Thun Local Brand Chất Lượng TPHCM
Hình in áo thun Local Brand được in với công nghệ in trực tiếp tiên tiến

Vì thực hiện trên các dòng trang phục, nền vải khác nhau mà GT Bảo An – Thương hiệu mẹ của DINOS FASHION có đầy đủ trang thiết bị, máy móc với công nghệ in thêu chất lượng. Đáp ứng tất tần tật nhu cầu “khó tính” của khách hàng. Đặc biệt, tùy vào kinh phí bỏ ra của khách hàng cũng như chất liệu vải may mặc, GT Bảo An sẽ tư vấn công nghệ in – thêu thích hợp, vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, GT BẢO AN chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với sức sáng tạo cao, có thể hỗ trợ đơn vị trong thiết kế graphic in ấn/logo độc đáo. Đơn vị khách hàng chỉ cần trình bày ý tưởng, GT BẢO AN sẽ sắp sếp và thiết kế lại cho bạn. Trong trường hợp này, GT BẢO AN sẽ thu mức phí mẫu là 1,000,000 VNĐ và sẽ hoàn lại sau khi khách hàng đã hoàn tất đủ đơn thanh toán.

Nhận Gia Công Local Brand, In Áo Thun Local Brand Chất Lượng TPHCM
Hình in chất lượng, sắc nét, màu đẹp

Các công nghệ in áo thun Local Brand tại GT BẢO AN

Các công nghệ in áo thun Local Brand tại GT BẢO AN:

  • Công nghệ in chuyển nhiệt: Phù hợp với các mẫu áo thun vải PE/Sufa
  • Công nghê in lụa: Có thể in trên hầu hết các loại vải, hạn chế với các vải màu tối
  • Công nghệ in decal: Có thể ứng dụng trên tất cả vải. Đặc biệt là phương pháp ưa chuộng của các Local Brand chuyên áo Tee
  • Công nghệ in trực tiếp kỹ thuật số: Chuyên dụng in áo thun cotton cho Local Brand bán tee

Video thực tế công nghệ in áo thun Local Brand DINOS FASHION bằng kỹ thuật DTG

Bảng giá in áo thun sẽ có sự dao động đối với từng công nghệ được ứng dụng, cũng như kích thước graphic, độ chuyển màu của hình được in.

Nhận Gia Công Local Brand, In Áo Thun Local Brand Chất Lượng TPHCM
Công nghệ in áo thun Local Brand – In trực tiếp

Riêng hai công nghệ chuyên in áo thun Local Brand Decal và Kỹ Thuật Số, giá in áo thun sẽ dao động từ 55,000 – 120,000 VNĐ, tùy số lượng áo thun của đơn vị.

Nếu đơn vị có nhu cầu in áo thun Local Brand chất lượng giá tốt, hãy gửi yêu cầu trực tiếp về GT BẢO AN. Thông tin liên hệ:

Công Ty Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Call Now Button