GT Bảo An ăn mừng thắng lợi khi đạt và vượt doanh số Qúy III/2020: Cảm ơn những người đã cống hiến và đồng hành cùng công ty xuyên suốt mùa dịch

Vào thứ 6, ngày 09/10/2020 vừa qua, Công ty May Đồng Phục Bảo An đã cùng nhau ăn mừng thắng lợi mùa dịch, khi đạt và vượt qua doanh số quý III ngoài mong đợi.

Xuyên suốt quý III, là những tháng ngày toàn thể nhân viên công ty Bảo An nói riêng và cộng đồng nói chung chống lại “đại kẻ thù” chung – covid. Đây được xem là giai đoạn gian truân thứ hai trong năm của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh, doanh thu doanh nghiệp mà còn tác động mạnh đến tinh thần làm việc của nhiều nhân viên. Khi trong người luôn mang nỗi sợ cắt lương, tinh giảm biên chế… tác động cực mạnh đến chất lượng cuộc sống của con người.

Hiểu được nỗi lo của toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty May Đồng Phục Bảo An đã có những chính sách trấn an tập thể: không cắt lương, tinh giảm biên chế. Mà thay vào đó là đặt mục tiêu kinh doanh trong quý để toàn thể đồng đội nâng cao tinh thần chiến đấu mà vượt qua. Cũng như tăng thêm động lực cho các anh chị em vượt qua kỳ đại dịch.

Kết quả sau 3 tháng quần quật chiến đấu là đưa đến thắng lợi mùa Covid của toàn thể công ty. Khi đạt và vượt qua doanh số quý III ngoài dự kiến. Để chúc mừng cũng như cảm ơn những “chiến sĩ” đã đồng hành cùng công ty xuyên suốt thời gian qua, Công ty May Đồng Phục Bảo An đã tổ chức một đêm GALA DINNER cho toàn thể đội ngũ.

Đêm GALA DINNER GT Bảo An ăn mừng vượt doanh số quý 3/2020

Đêm GALA được diễn ra tại Nhà Hàng Cầu Trắng (địa chỉ: 285 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh), với sự góp mặt của toàn bộ đội ngũ.

Mở đầu là lời dạo đầu, những câu chúc, lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên của Giám Đốc Công Ty May Đồng Phục Bảo An – Bà Đình Thị Bích Ngọc.

Bà Đinh Thị Bích Ngọc – Giám Đốc Công ty May Đồng Phục GT Bảo An gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ

Sau đó là giây phút trao tặng những phần thưởng cho những nhân viên cốt cán đã đưa đến thắng lợi cho toàn công ty. Dựa theo kết quả doanh số nhân viên đoạt về mà sẽ quy thành những phần thưởng tương xứng,  giá trị giải thưởng dao động từ 300.000 – 1.500.000 VNĐ. Ngoài giá trị thực tế trên, giá trị ẩn sâu bên trong giải thưởng là sự khuyến khích, khen ngợi, sự biết ơn và tri ân của công ty đối với các nhân viên của mình.

Kế đến là giây phút thăng hoa, hòa nhập hội tiệc của các anh chị em trong doanh nghiệp. Cạn ly chung vui thắng lợi, để lại những cảm xúc vui mừng, hạnh phúc trên mỗi gương mặt của nhân viên. Tại đây, các anh chị em còn có thể chia sẻ, trao đổi một số thông tin về cuộc sống, công việc của mình vừa qua.

Qua đó, bạn thấy đấy, Công ty May Đồng Phục Bảo An không chỉ là nơi, môi trường công tác của cá bạn mà còn là nhà, đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn. Trong suốt thời gian dịch bệnh, ai mà không nản, không lo âu. Nhưng ở đây, có các anh chị em đồng nghiệp bên cạnh, đã xua đi phần nào những ưu phiền đó. Cuối cùng, để đáp lại chân tình ấy, mỗi một nhân viên đều tự nhủ trong lòng cố gắng vượt qua, mang lại thắng lợi cho gia đình lớn thứ hai của mình.

Một lần nữa, Công ty May Đồng Phục Bảo An xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong thời gian này. Hãy phấn đấu nỗ lực cùng nhau để mang lại nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa nhé!

“Cho đi giá trị là cách tồn tại
Cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Thấu hiểu, tạo niềm tin, chữ tín đối với khách hàng, đối tác”

Call Now Button