Dịch vụ in pet logo lên khẩu trang y tế số lượng ít TPHCM

Dịch vụ in logo lên khẩu trang đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng. Ngoài tác dụng bảo vệ chúng ta khỏi bụi bẩn, khói bụi thì khẩu trang in logo vừa giúp người dùng chiếc khẩu trang để bảo vệ mặt. Vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.
Vậy chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn tầm quan trọng của khẩu trang, lợi ích của việc in logo lên khẩu trang và ở đâu có nhận in logo gia công giá rẻ TPHCM. Hãy đọc ngay bài viết này!

>>In logo lên khẩu trang N95 cho trường học theo yêu cầu – THCS Hồng Hà

Khẩu trang quan trọng như thế nào?

Khẩu trang được sử dụng để bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại dịch bệnh, vi khuẩn, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang được sử dụng nhiều trong công trường, ngoài đường, cơ sở y tế và mọi nơi.

Khẩu trang phải đạt được các yêu cầu sau:

  • Ngăn được những giọt bắn của người ho, người nói chuyện khi tiếp xúc gần
  • Ngăn được virus, vi khuẩn với tính chất là lọc bụi mịn và vi lọc
  • Lớp bên trong sẽ kháng được khuẩn, kháng được virus qua nhiều lần giặt.

Vì vậy khi mua khẩu trang cần mua loại chất lượng để bảo vệ tốt hơn. GT BẢO AN – Dịch vụ nhận in khẩu trang đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Lợi ích của việc in logo lên khẩu trang

  • An toàn cho người sử dụng: Khẩu trang in logo làm từ loại vải chất lượng. Giúp ôm sát vào mặt nên rất thoải mái khi đeo thời gian dài, khả năng chống bụi và tia cực tím tốt.
  • Gía thành rẻ: Chi phí cho mỗi chiếc gia công khẩu trang in logo rất rẻ. Đây là giải pháp marketing 0đ vô cùng tuyệt vời trong giai đoạn kinh tế khó khăn do dịch bệnh.
  • Tăng giá trị thương hiệu: In logo lên khẩu trang giúp hình ảnh doanh nghiệp được biết đến rộng rãi hơn. Nhờ đó, hình ảnh doanh nghiệp sẽ dần được đồng bộ và chuyên nghiệp hơn.
  • Món quà ý nghĩa: Tặng khẩu trang chính là món quà thiết thực nhất trong tình hình ô nhiễm hiện nay. Khẩu trang in logo chính là món quà cho khách hàng, bạn bè của mỗi doanh nghiệp.

Xưởng in logo khẩu trang y tế theo yêu cầu TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu đặt in logo khẩu trang theo yêu cầu tại TPHCM thì hãy liên hệ về Đồng Phục Bảo An. Thông tin và địa chỉ liên hệ:

Call Now Button