Cửa hàng bán áo đoàn thanh niên giá rẻ tại TPHCM quận Bình Tân

Áo đoàn thanh niên là một trong những trang phục nhân dịp lễ kỷ niệm liên quan đến đoàn hội và đặc biệt là trong các hoạt động tình nguyện. Hiện nay có có nhiều cơ sở triển khi sản xuất may áo đoàn đáp ứng cho nhu cầu sử ngày càng phổ biến của khách hàng. Địa chỉ bán áo đoàn thanh niên giá rẻ ở TPHCM có mẫu mã đẹp, đa dạng về kích thước luôn được chú trọng. Nếu bạn đang cần tìm Cửa hàng bán áo đoàn thanh niên giá rẻ tại TPHCM quận Bình Tân uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây!

Áo đoàn thanh niên mẫu đẹp, giá rẻ TPHCM

Ý nghĩa của áo đoàn thanh niên

Áo đoàn thanh niên có màu xanh đậm. Màu xanh của áo đoàn thanh niên còn là màu của sự sống, niềm tin và hi vọng, tượng trưng cho thế hệ trẻ đầy bản lĩnh với một tâm hồn lạc quan. Bên ngực trái áo đoàn thanh niên là hình ảnh lá cờ đỏ thắm cận kề trái tim. Đây chính là lời nhắn nhủ, động viên tinh thần phải cố gắng học tập và lao động thật tốt, mang đến vinh quang cho nước nhà. Đây là ước mơ được tự do, vươn đến chân trời sáng tạo, sẵn sàng cống hiến hết mình vì Tổ Quốc. Thế hệ trẻ – Những đoàn viên thanh niên ưu tú và cũng là chủ nhân tương lai của đất nước. Những khát khao cùng ý chí mạnh mẽ vượt lên khó khăn, thử thách để đi đến thành công.

Chiếc áo đoàn thanh niên là biểu tượng thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết, gắn bó và thống nhất của thanh niên trên cả nước. Khoác trên mình chiếc áo đoàn, mỗi thanh niên chúng ta càng phải cố gắng hơn nữa để cống hiến và đưa hình ảnh Việt Nam vươn ra ngoài thế giới.

Áo đoàn với sắc áo xanh – Màu của niềm tin và hy vọng

Các loại áo đoàn tại cửa hàng áo đoàn thanh niên giá rẻ

1. Áo sơ mi đoàn thanh niên dài tay

Áo sơ mi dài tay tại xưởng áo đoàn thanh niên giá rẻ là loại áo đoàn phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này mang lại sự trang trọng, lịch lãm và trưởng thành cho người mặc. Do đó được sử dụng ở hầu hết các buổi lễ trang trọng, các hội nghị, hội thảo lớn hay trong một số chương trình hoạt động nhẹ nhàng, vui vẻ.

Sản phẩm có phần ống tay áo dài giúp người dùng thoải mái hoạt động trong thời tiết hơi lạnh đồng thời cũng được sử dụng để thay thế cho áo chống nắng khi cần thiết.

Áo đoàn tay dài

2. Áo sơ mi đoàn thanh niên ngắn tay

Áo sơ mi đoàn ngắn tay tại địa chỉ bán áo đoàn giá rẻ quận Bình Tân mang lại cảm giác năng động, hoạt bát. Song, vẫn có thể sử dụng được ở những buổi hội nghị trang trọng. Có thiết kế ống tay áo chỉ dài đến phần bắp hoặc khuỷu tay.

Bên cạnh đó, áo sơ mi ngắn tay giúp người dùng dễ dàng vận động hơn. Tuy nhiên, một nhược điểm khá lớn là hầu như không có tác dụng giữ nhiệt, chống nắng cho người dùng. Sản phẩm có thể kết hợp với nón kết, nón tai bèo,…

Áo đoàn tay ngắn/ cộc tay

3. Áo thun đoàn thanh niên

Áo thun đoàn thanh niên (hay còn gọi là áo phông đoàn thanh niên) là sản phẩm được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Áo phông đoàn thanh niên được làm từ các loại vải nhẹ, mát, thấm mồ hôi tốt, dễ giặt, dễ khô. Chính vì vậy, sản phẩm này được sử dụng trong các hoạt động vui chơi, giải trí, làm việc, làm tình nguyên,…yêu cầu hoạt động mạnh, liên tục.

Bên cạnh đó, sản phẩm áo phông đoàn thanh niên còn có giá bán tương đối rẻ. Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại cửa hàng bán áo đoàn thanh niên giá rẻ.

Áo thun đoàn vải mát

Chất liệu may áo đoàn thanh niên giá rẻ

Áo thanh niên  được may bằng chất liệu vải Kate Silk hoặc vải lon Mỹ. 2 chất liệu này thoải mái, thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt không bị khó chịu, chật chội.
Chất liệu may áo sơ mi đoàn thanh niên khi giặt không bị nhăn nhúm, không bị xù vải, không ảnh hưởng đến hình dáng của áo. Bạn có thể chọn cách giặt tay hoặc bằng máy giặt. 
 Ngoài ra có loại áo đoàn thanh niên được may bằng chất liệu cotton cao cấp, được đặt may riêng theo yêu cầu. 

Áo đoàn được may bằng chất vải mềm, mát

Địa chỉ may áo đoàn thanh niên giá rẻ tại xưởng TPHCM

Trên đây là những thông tin cần thiết khi lựa chọn cửa hàng bán áo đoàn thanh niên giá rẻ ở TPHCM uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu cần mua áo đoàn bạn hãy tham khảo và liên hệ với shop theo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá thành khi mua áo đoàn tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button