Công Ty May Mặc GT BẢO AN: Rộn Ràng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 08/3/2023, Công ty May Mặc GT BẢO AN đã tổ chức buổi lễ nhỏ. Tiệc gồm bóng bay trang trí, bánh ngọt và những phần quà.

Những lời chúc và những món quà ý nghĩa

Tại buổi lễ, Đại diện đã giới thiệu sơ lược về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, câu chuyện lịch sử về Ngày phụ nữ thế giới được ra đời, khởi đầu cho quá trình đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty, Sếp Ngọc cũng phát biểu đôi lời chúc tới các CNV nữ những lời chúc tốt đẹp. Các đồng chí trong Ban Lãnh Đạo và các đồng nghiệp Nam đã tặng các chị em phụ nữ một buổi lễ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, những bài hát được các bạn Nam hát dành tặng các bạn nữ.

Đặc biệt, không thể thiếu những món quà ý nghĩa dành cho các bông hồng xinh đẹp của GT BẢO AN. Những món quà do chính tay Sếp Ngọc chuẩn bị bằng tất cả tình cảm để gửi tới các CNV nữ. Các bạn nữ sẽ bốc thăm theo con số để nhận được phần quà tương ứng.

Buổi tiệc nho nhỏ, ý nghĩa của gia đình GT BẢO AN

Sau tiết mục nhận quà là buổi tiệc ăn uống nhỏ, cả gia đình GT BẢO AN cùng nhau ăn uống tại bàn. Những dĩa trái cây, bánh ngọt, bún xào, những ly nước ngọt tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thân thiết, vui vẻ. Buổi tiệc cũng giúp chị em được hiểu nhau hơn, tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gắn bó.

Sau khi ăn uống xong, các CNV cùng nhau hát những bài hát cho không khí rộn ràng, vui vẻ. Kết thúc tiệc, cùng nhau dọn dẹp sạch sẽ và cũng đến giờ nghỉ trưa.

Trong dịp mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty cũng tuyên dương các bông hồng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhằm động viên kịp thời giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Call Now Button