Chung tay đẩy lùi Covid-19, Công ty May Đồng Phục Bảo An đồng hành cùng Đà Nẵng

Trước nguy cơ dịch bệnh lan rộng tại Đà Nẵng, và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quãng Ngãi, ngày 1.8.2020, Bà Đinh Thị Bích Ngọc – Tổng giám đốc công ty May đồng phục Bảo An đã gửi tặng 3000 khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn in logo GTBAOAN và 100 thùng mì tôm cho sinh viên Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng nhằm chung tay chống lại dịch bệnh Covid-19.‬

Khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn
3000 Khẩu trang ủng hộ chung tay đẩy lùi đại dịch

Với 2000 khẩu trang viện trợ cho Đà Nẵng và 1000 khẩu trang cho Quãng Nam, Quãng Ngãi vào chiều 1.8.2020 nhằm chung tay tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Tài trợ 100 thùng mì tôm 3 miền

Ngoài ra Bảo An còn gửi thêm 500 áo lá cờ đỏ sao vàng với mặt sau lưng in slogan “Đà Nẵng Ơi! Cố Lên” để tạo động lực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

ĐÀ NẴNG ƠI ! CỐ LÊN

Bà Đinh Thị Bích Ngọc – Giám đốc công ty May đồng phục Bảo An cho biết: “Luôn đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam, và nhằm “chia lửa” với Đà Nẵng, Quãng Nam và đặc biệt Quãng Ngãi là quên hương của tôi trong cuộc chiến chống Covid, chúng tôi hy vọng những đóng góp thiết thực của Bảo An sẽ tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để cùng thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Đại dịch Covid-19 gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống xã hội và sự phát triển của nền kinh tế, Bảo An nói riêng và các tổ chức kinh tế, tập đoàn lớn nói chung đã đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ cộng đồng.

Call Now Button