Bảng mã đồng phục bảo hộ lao động có sẵn tại xưởng TP.HCM – Bình Dương

Đồng phục bảo hộ lao động, còn được gọi là quần áo bảo hộ lao động, là trang phục được thiết kế riêng cho những người làm việc trong các công xưởng, nhà máy, khu xây dựng,… Chúng chịu trách nhiệm bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nguy hiểm xảy ra. Chẳng hạn như nhiệt độ, dầu mỡ, các mảnh vỡ từ vật liệu và các chất gây hại khác.

Hôm nay, Bảo An Uniform sẽ giới thiệu cho mọi người bảng mã đồng phục bảo hộ. Các trang phục hiện có sẵn trong kho, mọi người có thể đặt mua ngay tại link:

>>> https://dongphucbaoan.vn/xuong-in-may-do-bao-ho-tho-dien-quan-ao-nganh-thiet-bi-dien-gia-re-tphcm-cong-ty-thiet-bi-dien-mitsunvina

Đồng phục bảo hộ lao động – Mã BHLĐ001

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Quần áo và trang phục bảo hộ lao động là cần thiết trong lĩnh vực bảo hộ cho mọi xí nghiệp và công ty. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau. Loại đồng phục này phù hợp với đặc điểm của mỗi công việc và sở thích của các nhà lãnh đạo.
Quần áo bảo hộ có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, chẳng hạn như vải kaki, vải pangzim,… Nó có thể được may theo kiểu công nghiệp hoặc được may trong túi hộp, điều này rất thuận tiện cho những người làm việc trong các ngành kỹ thuật vì họ phải mang theo nhiều đồ.

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều kiểu dáng pha trộn có sẵn. Các kiểu dáng pha màu và may kiểu cách cũng có sẵn, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng trang phục. Với yêu cầu đẹp và thời trang mà không cần đặt may.

Đồng phục bảo hộ lao động – Mã BHLĐ002

Vì sao việc sử dụng quần áo bảo hộ là rất cần thiết và quan trọng trong lao động?

Việc cung cấp đồ bảo hộ lao động cho công nhân là cần thiết vì công nhân là những người đang trực tiếp sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy, công trường và hầm mỏ. Do đó, để tăng cường sự an toàn và tin cậy của họ trong quá trình làm việc, họ rất cần được trang bị các loại quần áo bảo hộ có chất lượng tốt.
Quần áo bảo hộ sẽ được may theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của từng môi trường và tính chất của công việc. Dưới đây là một số lợi ích chính của nó:

 • Bảo vệ an toàn cá nhân là mục đích chính của quần áo bảo hộ. Chúng giúp giảm nguy cơ va đập, cắt xén, xâm nhập và cháy nổ. Hạn chế mức độ ảnh hưởng của tai nạn lao động đối với nhân viên.
 • Bảo vệ khỏi những tác động môi trường: Quần áo bảo hộ cản trở các yếu tố ảnh hưởng đến môi trường làm việc. Chúng bảo vệ người lao động khỏi hóa chất, nhiệt độ cao và bụi bẩn. Chẳng hạn, khi làm việc với hóa chất độc hại, quần áo bảo hộ có thể ngăn chặn da tiếp xúc trực tiếp với chúng, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của các chất này đối với da. Đảm bảo rằng thân thể người lao động luôn được an toàn và không bị bệnh do môi trường làm việc gây ra.
 • Phân biệt các công việc: Đồng phục bảo hộ thường có những đặc điểm riêng biệt giúp phân biệt người lao động trong các loại công việc hoặc ngành nghề riêng biệt. Điều này giúp các nhà quản lý và đồng nghiệp dễ dàng xác định ai làm việc và thực hiện các biện pháp an toàn phù hợp.
Đồng phục bảo hộ lao động – Mã BHLĐ003

Các ngành nghề cần thiết phải trang bị bảo hộ

 • Ngành điện lực
 • Ngành xây dựng
 • Ngành hóa chất
 • Ngành y tế
 • Ngành công nghiệp
 • Sản xuất kim loại
 • Ngành vận tải
 • Ngành nông nghiệp
Đồng phục bảo hộ lao động – Mã BHLĐ004

Đồng phục Bảo An – Địa chỉ cung cấp, may đo đồng phục bảo hộ lao động uy tín, chất lượng cao

Đồng phục Bảo An chuyên cung cấp, buôn bán số lượng sỉ lẻ đồng phục bảo hộ dành cho công nhân uy tín, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu áo gile bảo hộ. Chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng mong muốn được phục vụ quý khách.

GT Bảo An là xưởng may đồng phục theo yêu cầu tại TPHCM. Công ty GT Bảo An cam kết mang đến chất lượng cho người dùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, xưởng còn nhận in thêu đồng phục theo yêu cầu với công nghệ in hiện đại – in phun trực tiếp.

Để đáp ứng lại sự tin tưởng và mong đợi của các bạn, BẢO AN khẳng định:

 • Luôn đi đầu về chất lượng
 • Gía cả cạnh trạnh nhất
 • Cam kết đúng tiến độ
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
 • Luôn có những chương trình ưu đãi bất ngờ
 • Liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.
Đồng phục bảo hộ lao động – Mã BHLĐ005

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button