Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục

Hoạt động hơn 5 năm trong ngành may mặc, may đồng phục quà tặng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn và lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu đặt đồng phục. Sau đây Bảo An xin tổng hợp các câu hỏi được hỏi nhiều nhất và câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi đó một cách dễ hiểu nhất. Cùng xem qua các câu hỏi thường gặp sau đây:

1. Tôi muốn may áo thun đồng phục công ty nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

Trả lời: Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website dongphucbaoan.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng Đồng Phục Bảo An tại địa chỉ 14/5 Đường số 2, KP 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, Tp.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục. Đặc biệt quý khách hàng ở xa vui lòng kết bạn qua số zalo: 0963 262 467 để được gửi ảnh mẫu áo mà công ty đã chụp thực tế để lựa chọn một cách nhanh nhất. Sau khi thỏa thuận được giá cả thì quý khách hàng cung cấp địa chỉ để chúng tôi sẽ gửi mẫu áo qua đường chuyển phát nhanh hoặc bưu điện đến cho bạn.

2. Chưa có mẫu thiết kế có thể may áo thun đồng phục được không?

Trả lời: Đến với May Đồng Phục Bảo An bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu áo thun đồng phục tại website: dongphucbaoan.vn và đưa ra ý tưởng cho chiếc áo của mình, việc còn lại nhân viên thiết kế sẽ được lên mẫu thiết kế miễn phí nhanh nhất có thể để gửi cho bạn xem. Và có thể chỉnh sửa theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất, chúng tôi sẽ gửi mẫu qua Zalo hoặc Gmail để bạn chốt mẫu áo đặt may.