In Dập Nổi Logo Trên Áo Thun Chất Lượng TPHCM-Bình Dương-Đồng Nai

Những năm gần đây, công nghệ in dập nổi logo trên áo thun được nhiều “tín đồ” thời trang quan tâm. Không chỉ mang lại những họa tiết nổi bắt mắt, các hình in dập nổi còn mang cảm giác thời thượng. Nắm bắt kịp thị hiếu người dùng, nhiều đơn vị local brand, nhãn hàng thời trang cũng áp dụng công nghệ này vào BST của mình.

Vậy công nghệ in dập nổi trên áo thun là gì? Những giá trị nổi bật của kỹ thuật in ấn độc đáo này? Và đâu sẽ là xưởng in dập nổi 3D giá rẻ chất lượng TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai cho bạn? Cùng tìm hiểu qua bài viết in dập nổi họa tiết 3D.

In dập nổi logo trên áo thun là gì?

In dập nổi logo trên áo thun là phương pháp tạo hình hoàn toàn mới trên thị trường may mặc hiện nay. Nó chỉ nổi lên trong vài năm trở lại đây. Khi người ta nhìn thấy hình in thú vị, độc đáo mà công nghệ mang lại.

Đúng như tên gọi của nó, in dập nổi họa tiết 3D trên áo thun là phương pháp in với phần tử in nổi hẳn lên so với bề mặt của vật liệu in. Kèm với đó, các phần tử in nổi còn có thể được phối trộn với kim tuyến, màu sắc tinh tế… Từ đó, đem lại hiệu ứng mới mẻ, đặc sắc cho người mặc.

Khác với các công nghệ in khác, in dập nổi cơ bản không làm mất đi màu sắc, đặc tính của vải. Vì sao? Hãy cùng tìm hiểu mực in và quy trình in dập nổi 3D trên áo thun.

In Dập Nổi Logo Trên Áo Thun Chất Lượng TPHCM-Bình Dương-Đồng Nai
In Dập Nổi Logo Trên Áo Thun Chất Lượng là gì?

Quy trình in dập nổi 3D trên áo thun và những điều cần lưu ý

Để có một hình in dập nổi 3D trên áo thun chất lượng, các xưởng in dập nổi 3D giá rẻ cần đảm bảo quy trình các bước:

 • Thiết kế: Bạn có thể trình bày ý tưởng của mình với xưởng in dập nổi 3D. Có thể là hình in dập nổi 3D dạng chữ, họa tiết…
 • Chọn màu in: Thông thường, để tiết kiệm chi phí, chỉ thực hiện in dập nổi không sử dụng màu. Nhưng nếu muốn có hình in độc đáo, mới mẻ, bạn có thể trao đổi với nhà in về mực in có thể các phần tử kim tuyến…
 • Tạo khuôn dập nổi: Khuôn dập nổi được thực hiện dựa trên mẫu thiết kế và phần tử in đã trao đổi. Khuôn mẫu thường có giá thành cao, nên việc in số lượng sẽ phàn nào giúp giảm chi phí đơn vị cho bạn.
 • Cắt chi tiết
 • In dập nổi
In Dập Nổi Logo Trên Áo Thun Chất Lượng TPHCM-Bình Dương-Đồng Nai
Để có một hình in dập nổi logo ấn tượng cần trải qua đầy đủ các bước theo quy trình

Xưởng In Dập Nổi Logo Trên Áo Thun Chất Lượng TPHCM-Bình Dương-Đồng Nai

Tuy quy trình in dập nổi 3D chung là như vậy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại hình in chất lượng dành cho bạn.

GT Bảo An – Xưởng In Dập Nổi Logo Trên Áo Thun Chất Lượng TPHCM-Bình Dương-Đồng Nai cam kết chất lượng hình in cho bạn. Tại GT Bảo An, phân tử in nổi đa dạng, đáp ứng nhu cầu in độc lạ của khách hàng. Như in dập nổi không màu, in dập nổi 3D phản quang, in dập nổi 3D kim tuyến, khác màu vải….

Đồng thời, nhờ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. GT Bảo An sẽ mang đến những thiết kế đạt chuẩn ý tưởng ban đầu của bạn. Ngoài ra, các thợ in cũng là những thợ có tay nghề cao. Cam kế hình in đẹp nhất cho khách hàng.

Dưới đây là các sản phẩm mà GT Bảo An đã từng thực hiện. Bạn đọc có thể tham khảo thêm.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GT BẢO AN

 • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • CN Đà Nẵng: 941 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0963.262.467 – CN Đà Nẵng: 0987 595 467.
 • Email: company@dongphucbaoan.vn
 • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com
Call Now Button